voiceplate

VoicePlate เป็นหนึ่งในบริการที่ดีที่สุดเว็บไซต์ของฉันได้เคยใช้และฉันได้ใช้มาก นำเสนอการออกแบบที่สวยงามที่มี customizability ที่จะทำให้มันขอแสดงความนับถือ, บริการนี​​้ไม่ควรพลาด

VoicePlate เป็นบริการเว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณมีเว็บไซต์ที่กำหนดเองของคุณเองโดยปราศจากความรู้การเขียนโปรแกรมใด ๆ ที่ทุกคน! ไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งส่วนบุคคลหรือเว็บไซต์ธุรกิจของคุณก็ยังเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณที่จะเลือกได้ง่ายขึ้นและจัดอันดับโดยเครื่องมือค้นหา!

การตั้งค่าบัญชีข้อมูลส่วนบุคคลจะใช้เวลาน้อยมากและฉันเสร็จสิ้นกระบวนการภายในไม่กี่วินาที มันเปิดขึ้นพร้อมกับการเปิดตัวที่ใช้งานง่ายมากและช่วยให้ผู้ใช้เลือกที่จะดู tutorials วิดีโอของพวกเขาซึ่งมีข้อมูลมากและให้คำแนะนำผู้ใช้ในขั้นตอนของวิธีการทุก

ตั้งค่าหน้ากระดาษและขั้นตอนการแก้ไขไม่สามารถจะง่าย คุณคิดว่าบล็อกเป็นง่าย? เมื่อเทียบกับนี้พวกเขาจะอุ้ยอ้ายและใช้ไม่ได้! เมื่อคุณถูกบันทึกไว้ในโปรไฟล์ของคุณเพียงคลิกที่เนื้อหาและแก้ไขมันด้วย pop ออกเนื้อหาบรรณาธิการ! คลิกที่ปุ่ม “Update” และมีการเผยแพร่

ที่ส่วนบนสุดของหน้าเว็บชื่อเว็บไซต์ที่กำหนดเองได้อย่างง่ายดายด้วยตัวอักษรและสีของคุณ (ผ่านตัวเลือกสีเต็มรูปแบบดังกล่าวเป็นหนึ่งใน Photoshop) คือ

เพียงแค่ใต้ชื่อของคุณสไลด์โชว์ที่สวยงามซึ่งคุณอัปโหลดภาพที่กำหนดเองและได้เปลี่ยนภาพเคลื่อนไหวระหว่างภาพนิ่ง

นอกจากนี้หน้าแรกของคุณมีหน้าอื่น ๆ หลายคนรวมทั้ง “เกี่ยวกับเรา” หน้า “บริการ” หน้า “ผลงาน” ของหน้าและเป็น “ติดต่อเรา” หน้า “เกี่ยวกับเรา” หน้ามีย่อหน้าเต็มรูปแบบเช่นเดียวกับแถบด้านข้างขวาทั้งปรับแต่งอย่างเต็มที่ (แน่นอน) คุณยังสามารถเลือกที่หน้าแถบด้านข้างจะปรากฏขึ้นบน!

เมื่อ “บริการ” เพจที่คุณสามารถแทรกคำอธิบายข้อความของตัวเองและภาพของคุณ มันดูคล้ายรูปแบบบล็อก แต่มี customizability มากขึ้นและไม่มีวันถัดจากบล็อกเนื้อหาแต่ละแยก

“ผลงาน” หน้าเป็นจริงงานศิลปะ ลักษณะที่จะแสดงผลงานที่กำหนดเองของคุณคืออะไรสั้น ๆ ที่สวยงามยังรวมถึงโปรแกรมแก้ไขภาพในตัวสำหรับการอัพโหลดภาพของคุณ จะทำให้ผลงานของคุณทั้งหมดน่ากลัวมากขึ้นคุณมีตัวเลือกในการเพิ่มวิดีโอ Youtube และเหตุผลอื่น ๆ ที่คุณจะแสดงผลงานมากกว่าที่จะขายบริการของคุณ VoicePlate ยังช่วยให้คุณเพิ่ม “PayPal: Buy Now” ปุ่มด้านล่างรายการผลงานของคุณ – เพียงป้อน ID ผู้ขาย PayPal ของคุณและก็พร้อมที่จะม้วน!

หน้าติดต่อสะอาดมากในลักษณะที่ปรากฏ จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดตำแหน่งของคุณ Google แผนที่เพื่อให้ลูกค้าของคุณสามารถค้นหาคุณ นอกจากนี้ยังมี “จดหมายข่าว” สำหรับผู้ชมที่จะได้รับอีเมลแจ้งข่าวสารใด ๆ ที่คุณอาจออก แบบฟอร์มการติดต่อในตัวเสร็จสมบูรณ์รูปลักษณ์ช่วยให้ผู้ใช้เพียงแค่พิมพ์ข้อความของพวกเขาและกด “ส่งข้อความ” แทนจะผ่านความยุ่งยากของการไปตลอดทางไปยังอีเมลของพวกเขาเอง

ที่ด้านล่างของแต่ละหน้าเงา, ส่วนท้ายที่เป็นมืออาชีพ ส่วนท้ายนี้มีการเชื่อมโยงไปทุกหน้าในเว็บไซต์ชื่อเรื่องของบริการเว็บไซต์บริการและแม้กระทั่งแบบฟอร์มการติดต่อที่คล้ายคลึงกับหนึ่งใน “ติดต่อเรา” หน้าทำให้มันง่ายกว่าที่เคยสำหรับลูกค้าที่มีศักยภาพที่จะติดต่อกับคุณไม่ว่า สิ่งที่หน้าพวกเขาอยู่ใน

VoicePlate ช่วยให้คุณสามารถแนบชื่อโดเมนของคุณเองทำให้เว็บไซต์ขอแสดงความนับถือ VoicePlate มีราคาเพียง $ 1.99 ต่อเดือนซึ่งเป็นเกือบไม่มีอะไรเพื่อผลตอบแทนที่คุณจะได้รับ: เว็บไซต์เครื่องมือค้นหา optomized เหมาะสำหรับการใช้งานส่วนบุคคลหรือธุรกิจเครื่องมือการออกแบบที่กำหนดเองความสามารถในการ E-Commerce และโทรศัพท์ 24/7 และการสนับสนุนทางอีเมล์! VoicePlate บริการเว็บไซต์ของคุณด้วยการเรียนที่จำเป็นทั้งหมดแม้จะทำให้มันดูดีบนมาร์ทโฟน ดีกว่าที่โฮสติ้ง $ 10/month คุณได้รับการจ่ายเงินสำหรับการใช่มั้ย?